5 อันดับรีสอร์ทน่าพัก

  • ท่านที่มองหาบรรยากาศที่สวยงาม เงียบ สงบและเป็นส่วนตัวสูง
  • ท่านที่ต้องการมอบช่วงเวลาพิเศษเป็นของขวัญให้ตัวเองและคนที่คุณรัก
  • ท่านที่ชื่นชอบอาหารทะเลเป็นพิเศษ (ห้ามพลาด)

สัมผัสธรรมชาติไปกับรีสอร์ทที่รับความนิยม พร้อมกับกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นให้คุณสนุกสนาน ไม่ว่าท่านจะมาเป็น กลุ่ม มาเป็นคู่ ก็มีรอยยิ้มกลับบ้านได้เช่นกัน เราขอนำเสนอ สุดยอด 5 รีสอร์ทในเกาะหมาก พร้อมต้อนรับนักเที่ยวทั้งหลายในวันหยุดสุดสัปดาห์และวันธรรมดาได้พักผ่อนกันอย่างเต็มที่เรยทีเดียว !!


อันดับที่ 1 รีสอร์ทเกาะหมาก ซินนาม่อนรีสอร์ท

รีสอร์ทเกาะหมาก ซินนาม่อนรีสอร์ท บ้านพักออกแบบโครงสร้างคล้ายรูปไข่ น่ารัก ใช้อุปกรณ์ตกแต่งภายในอย่างดี เป็นรีสอร์ทที่หรูมากๆ เห็นแล้วบอกเลยว่าตื่นตาตื่นใจมากๆ เป็นรีสอร์ทที่เงียบ สงบ มีความเป็นส่วนตัวสูงมากที่สุดบนเกาะหมากเลยก็ว่าได้ เมื่อเข้ามาแล้วเหมือนเป็นอีกโลกหนึ่งไปเลย สระว่ายน้ำรูปดวงตาขนาดก็ใหญ่มากๆ ใช้ผ่อนคลายหลังจากเล่นน้ำทะเล วิวก็สวยเกินบรรยาย มองเห็นทะเลด้านหน้าสุดสายตา ตกแต่งลานอาบแดดและทางเดินด้วยไม้ดูแล้วคลาสสิคสุดๆ อยู่ที่นี่ลืมความเครียดหมดทุกสิ่งอย่าง ตกเย็นก็หา cocktail รสชาติต่างๆมาจิบชิวๆ ก็มีให้เลือกหลากหลาย สตาฟที่นี่น่ารักและยิ้มเก่งทุกคน มาแล้วรูสึกอบอุ่นและเป็นกันเองมาก ไม่ต้องกลัวเหงาเลยค่ะ
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม


 

อันดับที่ 2 เกาะหมาก รีสอร์ท

เกาะหมากรีสอร์ท แต่ละห้องสามารถมองเห็นวิวสวยๆของอ่าวสวนใหญ่ได้ชัดเจน ชายหาดของเกาะหมากรีสอร์ทสวยมากและเล่นน้ำได้สบายๆ เกาะหมากรีสอร์ทมีสระว่ายน้ำไว้บริการด้วยค่ะ สระว่ายน้ำที่นี่ออกแบบมาอย่างลงตัวสวยงามไว้ให้บริการแขกที่ชอบว่ายน้ำสระ แต่ให้บรรยากาศเสมือนว่ายอยู่ท่ามกลางทะเลกว้าง บางคนชอบเล่นน้ำสุดๆก็ว่ายน้ำทะเลหน้าหาด เสร็จแล้วมาแช่น้ำสระต่อเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ ถูกใจทุกคนแน่ๆโดยเฉพาะเด็กๆค่ะ เกาะหมากรีสอร์ทมีร้านอาหาร “ไอทะเลบีชบาร์” นั่งชิลได้ทั้งกลางวันกลางคืน ที่ไอทะเล บีชบาร์ มีเครื่องดื่มต่างๆให้ เลือก กาแฟสดรสละมุน เครื่องดื่ม cocktail หรือ mocktail น้ำผลไม้ sandwich อาหารว่าง อาหารหลัก ฝากท้องไว้ได้เลยค่ะ อิ่มทุกมื้อแน่นอนค่ะ
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

อันดับที่ 3 เกาะหมาก โคโค่เคป

เกาะหมาก โคโคเคป รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทตกแต่งน่ารัก มีลักษณะเป็นบ้านหลังเล็กๆ มีทั้งห้องแอร์ และ ห้องพัดลม หลังคามุงด้วยใบจากอยู่แล้วรู้สึกว่าเย็นสบายเป็นธรรมชาติแบบสุดๆ ตัวกระท่อมทำมาจากไม้ ให้ความรู้สึกเหมือนวิถีชีวิตในหมู่บ้านคนไทย ที่พักที่นี่น่ารัก มีความแปลกใหม่เพราะมีห้องที่ทำจากเรือไม้ดุแปลกตา ให้ความรู้สึกเหมือนนอนอยูในเรือ แต่แตกต่างตรงที่ว่าสบายกว่ามาก ให้ความเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัว รีสอร์ทถูกออกแบบให้คุณสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม เป็นหนึ่งเดียวกับท้องฟ้าและท้องทะเลที่สวยงาม

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 


อันดับที่ 4 เกาะหมากลิตเติ้ลมูน วิลล่า

เกาะหมากลิตเติ้ลมูน วิลล่า ตั้งอยู่บริเวณ ชายหาดแหลมกระดุน และ แหลมสน เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่อย่างสันโดษท่ามกลางหมู่แมกไม้บนชายหาดเล็กๆ กลางเวิ้งทะเลอ่าวไทยดูร่มรื่น ห้องพักที่ รีสอร์ท ลิตเติ้ลมูน วิลล่า มีสไตล์การตกแต่ง เรียบ เก๋ มีสไตล์ บรรยากาศเงียบสงบ ร่มรื่น เต็มไปด้วย พันธ์ไม้ นานาชนิด ทำให้คุณรู้สึกว่าอยู่ใกล้ธรรมชาติมากขึ้น มีต้นไม้ใหญ่ ให้คุณได้อาศัยร่มเงานั่งเล่น นอนเล่น หรือ เป็นจุด เก็บภาพบรรยากาศ หรือจะ นอน ฟังเสียง แมลงน้อยใหญ่ คลื่นสาดเข้าหาฝั่ง ก็ยังพาเพลิน ในช่วงเวลาพักผ่อนอันสุดแสนพิเศษของคุณกับครอบครัว หรือ คู่รัก ที่ชอบความเป็นส่วนตัว ที่นี่ยังมีบริเวณสำหรับมาทำกิจกรรมส่วนตัวเป็นหมู่คณะ สำหรับคณะที่ไม่ใหญ่มากค่ะ
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

อันดับที่ 5 มากะธานีรีสอร์ท

มากะธานีรีสอร์ท รีสอร์ทแนวสมัยใหม่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักแนวไทยทันสมัยเหมาะสำหรับ ครอบครัวใหญ่ หรือ กรุ๊ปทัวร์ ที่อยากมาพักผ่อน ชื่นชมบรรยากาศ ริมทะเล ท่ามกลางธรรมชาติของเกาะหมากแห่งนี้ และที่รีสอร์ทยังเป็นที่ตั้งของท่าเรือลีลาวดีด้วย ชายหาดที่มากะธานี แม้จะมีโขดหินบ้างอะไรบ้างแต่น้ำใสสุดๆและที่สำคัญห้องพักชายหาด ก็ ติดริมทะเล ซึ่งมองเห็นทะเลตั้งแต่ เตียงคุณเลยทีเดียว แบบว่าลืมตามาเห็นทะเล และเสียงคลื่นสาดซัดเข้าชายฝั่ง มากะธานีรีสอร์ท มีสระว่ายน้ำที่ไม่ใหญ่นักแต่ก็สามารถลงไปเล่นได้คลายร้อนเปลี่ยนบรรยากาศแบบเพลินๆได้ค่ะ บริเวณสวนหย่อมในรีสอร์ทก็ร่มรื่นเป็นจุดพักผ่อนคลายที่ดีมากๆอีกจุดหนึ่ง ให้นอนเอนกายสบายใจกันได้ทั้งวันด้วยค่ะ
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

About the Author